Nhà hàng thác bạc

HOTLINE: 0165 91 99999 - 0919 663 263

Mô hình cá sạch từ sapa đến Hà nội

Công ty Việt Đức: Khảo nghiệm ấp nở và ươm nuôi giống cá tầm Stelet tại Tam Đảo

Cập nhật lúc : 11:05 pm 24,Tháng 04,2014

Catamcahoi.vn - Ngày 23/04, Tổng Cục Thủy sản phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Việt Đức đã tiến hành khảo nghiệm ấp nở và ươm giống cá tầm Stelet tại Hồ Xạ Hương Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

 

cá tầm cá hồi- nhà hàng thác bạc - catamcahoi.vn

Đại diện Tổng Cục Thủy sản và đại diện Công ty Việt Đức (bìa trái) tại Trại giống Tam Đảo

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại đầu tư Việt Đức là đơn vị tiên phong trong việc ấp nở và ươm nuôi hai giống cá tầm Siberia và cá tầm Nga bằng nguồn trứng nhập khẩu. Nối tiếp những thành công đã đạt được, với sự hỗ trợ của Tổng Cục Thủy sản Công ty Việt Đức đã tiến hành khảo nghiệm ấp trứng và ươm nuôi giống cá tầm Stelet tại Hồ Xạ Hương - Tam Đảo.

 

cá tầm cá hồi, nhà hàng thác bạc, catamcahoi.vn

Khảo nghiệm ươm nuôi giống cá Tầm Stelet tại trại nuôi Tam Đảo

 

Cá tầm Stelet là loại cá có kích thước nhỏ, chúng sinh sống tại các biển như biển Đen, Caspi, Azov, Baltic, Bạch Hải, Barents, Kara … Loại cá tầm này khác với các loại cá tầm Châu Âu khác ở chỗ chiếc mõm của nó dài và hẹp cùng râu có tua, nó ít khi dài quá 1 m. Cá tầm Stelet sau hai năm có thể bắt đầu cho trứng.

 

Sau việc ươm nuôi thành công hai giống cá tầm tại Sa Pa - Lào Cai, nay lại mở rộng ấp nở và ươm nuôi giống cá tầm Stelet tại Tam Đảo, Công ty Việt Đức thực sự đã và đang mở ra triển vọng rất lớn cho tương lai phát triển của nghề cá nước lạnh ở Việt Nam.

 

 

 

Giảm giá 10% cho khách hàng