Nhà hàng thác bạc

HOTLINE: 0165 91 99999 - 0919 663 263

Mô hình cá sạch từ sapa đến Hà nội

Cá hồi sốt bơ chanh cho bữa ăn thêm hấp dẫn

Cập nhật lúc : 03:02 pm 15,Tháng 11,2013

Cá hồi sốt bơ chanh là một món ăn ngon, hấp dẫn rất thích hợp để chiêu đãi cả nhà trong bữa ăn cuối tuần.

 

Thành phần nguyên liệu:

- 250 g phi lê cá hồi

- 20 g 

- 1 muỗng cà phê tỏi băm

- 1 muỗng cà phê bột mì

- 2 muỗng cà phê nước cốt chanh

- 40 ml vang trắng

- ngò tây băm

- Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn

 

Hướng dẫn

 

1 - Cá rửa sạch, thấm khô cắt lát mỏng ướp với muối, tiêu khoảng 15 phút. Chiên cá cho đến lúc vàng đều hai mặt để sang bên.

2 - Đun nhỏ lửa cho bơ chảy, cho tỏi vào xào, cho bột mì vào đảo đều, cho hỗn hợp ra chén.

3 - Đun nóng vang trắng khoảng 2 phút, cho vang vào chén bơ, dùng đũa khuấy cho tan đều, cho nước cốt chanh vào.

4 - Dọn cá hồi ra dĩa rưới xốt bơ chanh lên cá, rắc ngò tây lên mặt. Cá hồi xốt bơ chanh ăn với khoai tây chiên.

 

Giảm giá 10% cho khách hàng